GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2019-2020

Tháng Mười 12, 2019 11:44 chiều

TỆP ĐÍNH KÈM:

GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG

An toàn giao thông không chỉ là vấn đề chung của xã hội mà còn cần sự đóng góp của mỗi cá nhân. Mồi chúng ta cần ý thức tốt khi tham gia giao thông thì sẽ giảm thiểu số lượng tai nạn gây ra.

Với quyết tâm ngăn ngừa, phòng tránh tai nạn giao thông đối với học sinh, Liên đội Trường THCS Quảng Long đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với nội dung “An toàn giao thông cho bạn, cho tôi”.

Qua buổi sinh hoạt cô giáo Tổng phụ trách Đội đã giúp các em hiểu biết hơn về các nội dung sau:

– Các loại biển báo giáo giao thông, tín hiệu đèn giao thông… ảnh 1 (2) ảnh 2 (3) ảnh 5 (4)(Ảnh 1,2,3)

– Cách chọn mua và đội mũ bảo hiểm an toàn. ảnh 5 (4) ảnh 4 (3) ảnh 3. (1) ảnh 6 (1) ảnh 7 (1) ảnh 8. (2)(Ảnh 4,5,6,7,8)

– Cách đi xe máy điện an toàn. ảnh 9 (1) ảnh 10 (1)(Ảnh 9,10)

Hãy nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành Luật an toàn giao thông vì lợi ích của bản thân và của xã hội, đồng thời để xây dựng một cộng đồng văn minh phát triển các bạn nhé!

Với thông điệp “ Tín mạng con người là trên hết, an toàn là bạn – tai nạn là thù”. Liên đội xin gửi ngàn yêu thương và lời chúc bình an đến tất cả mọi người. ảnh 11 (2) ảnh 12 (1)(Ảnh 11,12)

TPT