Hạt giống tâm hồn 8- Cuốn sách hay về những câu chuyện cuộc sống

Tháng Năm 24, 2020 10:55 chiều

tệp tin:

Hạt giống tâm hồn 8- Cuốn sách hay về những câu chuyện cuộc sống

02/11/2019 / By PamPam

Cuộc sống bộn bề, tất bật khiến con người chìm trong công việc mà quên mất những niềm vui giản dị quanh mình, không có thời gian rảnh rỗi để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn. Dù bận đến mấy thì vẫn hãy dành cho mình khoảng thời gian nào đó như một món quà cho sự chăm chỉ làm việc của mình nhé. Những lúc ấy có thể bạn đọc một cuốn sách, một câu chuyện nhỏ để tâm hồn được thư thái, có thêm động lực, niềm tin và lạc quan hơn trong cuộc sống. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một cuốn sách hay và ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua nhé, đó là Hạt giống tâm hồn tập 8 – Những câu chuyện cuộc sống.

Hạt giống tâm hồn đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là quyển sách bổ ích, rất ý nghĩa cho tất cả mọi người, đem đến cho chúng ta những bài học, nhận thức, thông điệp đúng đắn, hoặc cho chúng ta những cảm hơn sâu sắc hơn, đầy đủ hơn của cuộc đời, ươm mầm, nuôi dưỡng hạt giống trong tâm hồn chúng ta. Trong rất nhiều tập, thì hạt giống tâm hồn 8 sẽ đem đến cho ta những bài học từ câu chuyện cuộc sống thường ngày, có lẽ sẽ gần gũi với chúng ta hơn.

Có thể có nhiều bạn ở đây giống mình, rất lười đọc những cuốn sách dày cộm vài trăm trang, thậm chí lên đến vài nghìn trang. Vì vậy, mình thường tìm đến những cuốn sách ngắn nhưng nội dung ý nghĩa, giúp ích trong cuộc sống, nhất là khiến cho tâm hồn mình được thư thái, bỏ qua được những bộn bề, nỗi buồn trong cuộc sống. Và Hạt giống tâm hồn là quyển sách được rất nhiều người tìm đến bởi nó vừa gần gũi, thiết thực và rất bổ ích. Tập 8 của quyển sách này sẽ giúp bạn tích lũy thêm những bài học mà bạn cần phải biết để áp dụng vào thực tế cuộc sống.

shopping - Copy